Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất

 Giày vải nam cao cấp là một trong những vật dụng thời trang cần thiết trong hầu hết các tủ quần áo. Chúng thoải mái, giá cả phải chăng và có và dễ dang phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Ví dụ, Converse Chuck Taylor All Stars Vans như Old Skool hay Checkerboard slip-on.

Và đương nhiên thế giới giày vải nam cao cấp không chỉ có những đôi đó. Và trong bài viết này, Vua Giày sẽ đề cập đên vài đôi giày vải nam cao cấp mà các bạn nên có trong tủ đồ.

 

Converse Chuck Taylor All Star

 Khi nói về giày vải nam cao cấp , không thể bỏ qua Converse Chuck Taylor All Star. Là một thiết kế “Old School” mang tinh biểu tượng đã có từ nhiều  thập kỷ. Nhưng đến thời điểm hiện tạ vẫn là một đôi giày vải cao cấp được nhiều người mua hàng năm.

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 001

Sự kết hợp giữa vải canvas với mũi giày chất dẻo có thể nhận ra ngay lập tức, sự đang dạng về màu sắc và kiểu dáng, giá thành tương đối phải chăng, rẻ hơn nhiều so với những đôi giày thể thao khác. Đã tạo nên một kiểu giày nhiều người san đón

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 002

Vans Old Skool

 Đây là thiết kế đầu tiên trong số hai thiết kế của Vans mà Vùa Giày muốn chia sẻ trong danh sách này. Vans Old Skool có thiết kế pha trộn giữa năng động và thoải mái trong khi vẫn có sọc màu là đặc điểm nhận dạng có thê nhận ra ngay lập tưc, nó đưa một thiết kế giày vải lên một bậc theo cách không giống như dấu Nike Swoosh mang lại.

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 003

 Giày vải Vans Old Skool có các đường chỉ khâu tương màu tương phản với màu thân giày và đế chunky  làm cho dội giày co thêm điêm nhất nhưng vân không làm đôi giày trở nên quá sặc sỡ. Hai phiên bản màu  phổ biến nhất màu đen và trắng nhưng giống như Converse All Stars đã đề cập ở trên, bạn có thể mua những đôi giày với rất nhiều phiên bản màu khác nhau.

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 004

 

Vans Checkerboard Slip-Ons

 Vans Checkerboard slip-on là đôi Vans thứ hai lọt vào danh sách này. Trong khi thiết kế của Old Skool là tối giản, thì đôi giay vải Checkerboard Slip-Ons đi theo hướng khác. Thiết kê đac biệt của giày là ngôi sao của bất kỳ bộ trang phục nào.

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 005

Adidas Daily 3.0

 Adidas Daily 3.0 lọt vào danh sách này bởi vì nó là đoi Giày vải nam cao cấp mang tất cả những gì đặc trưng nhất về các thiết kế cổ điển của Adidas và biến thành một đôi giày vải thể thao dễ mang. 

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 007

  Đoi giày vải này co thiết kế vay mượn  nhiều từ Stan Smith( đôi giày da trắng cổ điển của Adidas). Phiên bản original của đôi giày vảicó màu xám, đen và trắng. Nhưng bạn cũng có thể chọn một đôi với màu xanh lam hoặc đỏ tươi nếu như bạn muốn nổi bật

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 008

Nike SB Chron

 Việc Giày vải nam cao cấp Nike lọt vào danh sách những đôi giày vải tốt nhất này là do đôi giày thể thao Nike SB Chron. Giày này là giày thể thao bằng vải có dáng thấp, tối giản và đơn giản giản. 

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 009

 Như mọi đoi giày khác của  Nike, Swoosh là một phần chính của thiết kế và trên những đôi giày này, nó có dạng một dấu tích nhỏ hơn ( so vơi nhưng dôi giày Nike khác hướng về mắt cá chân. Đôi giày có nhiều màu sắc, từ tiêu chuẩn đến màu sáng hơn.

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 010

Lacoste Lerond

 Lacoste có nhiều loại giày vải do đây vốn là một thương hiệu thời trang quần vợt. Lacoste Jump Serve là một lựa chọn tuyệt vời do thiết kế giày thể thao bằng vải cổ điển và đường phối màu trắng nhạt. Nhưng đôi nổi bật hơn theo ý kiến ​​của nhiều người là Lacoste Lerond do có thiết kế tuy vẫn đơn giản cổ điên nhưng vẫn co net hiện. Logo cá sấu đặc biệt bổ sung thêm một yếu tố thiết kế độc đáo cho giày.

Top Những Đôi Giày Vải Nam Cao Cấp Đẹp Nhất vuagiay.vn 011

VA vừa rồi là vài mẫu vải nam cao cấp Vua Giày gợi ý đến các bạn, vậy các bạn nên mua giày Puma ở đâu. Câu trả lới là những nơi thật sự chất lượng để đảm bảo an toàn cho đôi chân khi chạy cũng như có chê độ hậu mãi thật sự tốt. Và tại Vua Giày  luôn có các mẫu giày giày tây, dành cho  bạn lựa chọn và ngoài ra còn nhiều kiểu giày khác nữa như giày thể thaogiày lười, chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bé để tìm cho mình những đôi giày hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *