Top Những Đôi Giày New Balance Tốt Nhất

Ở những chủ đề trước, Vua Giày đã chia sẽ đến cho các bạn  về câu chuyện cảu thương hiệu giày thể thao New Balance rồi. Thất sự sẽ là thiếu sót nếu như Vua Giày không nhắc đến những  giày mẫu New Balance được đanh giá cao nhất ở mọi thời đại và đo cũng chính là lý do của bài viết ngày hôm nay.

Giày New Balance 574

Đơn giản và giá thành là những đặc điểm của New Balance 574. Đây được xem là mẫu giày có giá rẻ nhất trong line sản phẩm New Balance Classic. Hầu hết các vrsion màu của mẫu 574 đều được gia công sản xuất tại châu Á,  tuy nhiên cũng có vài phiên bản 574 với yêu cầu chất lượng cao hơn, thiết kế đẹp hơn được sản xuất tại nhà máy cua hãng tại Mỹ và Anh, bao gồm các cả những phiên bản giới hạn.

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 001

Giày New Balance 576

Có thiết kế tương đối giống với dòng 574, những 576 đẹp hơn và chất lượng cao hơn, vì nó gần như được sản xuất độc quyền tại các nhà máy tại Anh và Mỹ. Một trong những điều đáng chú ý nhất về dòng 576 là loạt phiên bản màu được rả đời dưới sựu hợp tac của New Balance và Nordstrom, bao gồm phiên bản màu đỏ tươi mà bạn nhìn thấy bên dưới.

 

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 002

Giày New Balance 577 

 577 cũng có thiết kế tương tự các dòng New Balance khác và là thiết kế đẹp nhất trong dòng 57x, có kiểu dáng đẹp và sắc xảo hơn. Được sản xuất gần như độc quyền bởi nhà máy ở nhà Flimby, Anh quốc. Với chất lượng từ Anh quốc.

 

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 003

Giày New Balance 996

 Là một trong những đôi giày được thiết kế gọn gàng nhất trong tất cả các đôi giày New Balance. New Balance 996 có kiểu dáng đẹp với chất liệu chủ yếu cho da lộn và vải chất lượng cao, thường có logo “N” phản quan. 

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 004

 

 GIày New Balance 997

 Là một phiên bản làm mới của dòng giày classic, 997 hiện cũng đang được sản xuất độc quyền tại Hoa Kỳ và một vài mẫu đặc biệt được thiết kế từ nơi khác. Nó trông gần giống như mẫu 996 nhưng có đế giữa tốt hơn

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 005

Giày New Balance 998

 Một trong những đôi giày New Balance cổ điển phổ biến nhất trên thị trường. Đặc điểm của New Balance 998 là logo “N”. Có công nghệ đếm ABZORB dày ở đế giửa. New Balance 998 rất phổ biến vào năm 2013.

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 006

Giày New Balance 999

 Mẫu giày New Balance này là một phong cách thiết kế “góc cạnh” hớn với rất nhiều phối màu. Hầu hết giày New Balance 999 được sản xuất tại châu Á, vì vậy giá thường thấp hơn so với giày 998 tương tự được sản xuất tại Mỹ.

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 007

Giày New Balance 1300

 New Balance 1300 được sản xuất chủ yếu ở Mỹ với kiểu dáng tương tự mẫu 996, nhưng phần trên dày và góc cạnh tương tự như 574. Một trong những phối màu đệp nhất của giày 1300 là “Salmon Sole” được thiết kế bởi Ronnie Fieg .

 

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 008

 

Giày New Balance 1500

Hầu hết những đôi giày cổ điển phổ biến nhất của New Balance được sản xuất tại Boston, Hoa Kỳ. Nhưng NB 1500 được sản xuất tại Anh. Biểu tượng “N” trông nhỏ hơn. Mẫu giày rộng và thoải mái.

TOP GIAY NEW BALANCE VUA GIAY.VN 009

Mua giày thể thao ở đâu?

Đương nhiên là ở những nơi uy tín rồi. Và tại Vua Giày  luôn có đa dạng các mẫu giày giày thể thao, giày tâygiày lườigiày cao gót cho bạn lựa chọn và ngoài ra còn nhiều kiểu giày  khác nữa chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *