Tips Chọn Giày Nữ Cho Các Bạn Gái

 Chào mừng mọi người đã quay trở lại với blog của Vua Giày.  Ông bà ta thì đã có câu là một đôi giày tốt sẽ đưa chúng ta đến những nơi đẹp đẽ, đương nhiên điều này cũng áp dụng cho giày nữ. Thế nhưng mà như thế thì vẫn chưa đủ. 

 Một đôi giày nữ tốt mà nó không hợp với mình thì nó sẽ khiến mình đau lưng mỏi gối và gặp nhiều điều rất “ối giời ơi” luôn. Những đô giày này sẽ là kiểu như là ném vào mặt mình một đống vấn đề thế nhưng mà không đưa một tí giải pháp nào cả. 

 Và để tránh cái việc không biết tiếc cái gì hay là làm gì để hết tiếc thì Vua Giày chia sẻ đến các bạn vài tips để chọn những đôi giày nữ tốt và phù hợp với dáng người nhé.

 

Tỷ lệ cơ thể  

Dáng người mủm mỉm

 Vấn đề đầu tiên mọi người cần phải lưu ý khi chọn giày nữ chính là tỉ lệ cơ thể. Tức là cái thân hình của mình như thế nào thì chọn giày như thế. Bao gồm tất cả những cái chi tiết ở trên giày như kiểu là mũi giày này hay là gót giày các thứ cũng phải phụ hợp với dáng người bạn.

 Đối với các hoi chubby hơi mủm mỉm, các kiểu ý thì mọi người nên chọn những cái đôi giày nữ nào mà nó có trụ đế thật là dày. 

 Ví dụ như kiểu là đôi giày cao gót bên dưới, cái phần trụ của nó rất là dày và chắc chắn cho nên là nó mới cân được cái trọng lượng cơ thể của mọi người. 

TIPS CHON GIAY NU VUAGIAY.VN 001

 Còn như bạn chọn những đôi gót nhọn, thế thì nó nhìn như kiểu là bạn đang đè chết đôi giày cao gót đấy. Và đối với những bạn chubby thì có một lưu ý là tránh xa những cái thể loại dày mà kiểu dây dợ lằng nhằng xong là bèo bèo ra. Ví dụ như kiểu là đôi này chẳng hạn. 

TIPS CHON GIAY NU VUAGIAY.VN 002

  Hoặc là những đôi giày nữ nó có cái mũi tròn và ngắn nó cũng không phải là một sự lựa chọn tốt. Thay vào đấy thì mọi người có thể chọn những cái đôi giày mũi nhọn. Nó sẽ đánh lừa mắt của chúng ta về cái việc là chân của các bạn trông nó sẽ nhỏ hơn thon hơn từ đó gián tiếp làm thân hình của bạn trông gọn hơn

 

Dáng người nhỏ

 Với những bạn nào mà dáng người bé nhỏ xinh xinh thì mọi người nên chọn những cái đôi giày nữ nào nó cũng nhỏ nhắn xinh xắn y như kiểu cái thân hình của các bạn ý. Kiểu bé bé xinh xinh như đôi giày nữ bên dưới, gót nhọn, gót vuông di gỉ gì di cái gì cũng được. Ngoại trừ những cái đôi mà trông nhìn nó to hầm hố quá là được.

TIPS CHON GIAY NU VUAGIAY.VN 003

Đáng người trung bình

 Với những bạn mà có tạng người trung bình  thì Vua Giày thấy là lựa giày cung không đơn giản lắm đâu. Bởi vì chọn giày to quá cũng không được mà giày mỏng manh quá cũng không xong. 

TIPS CHON GIAY NU VUAGIAY.VN 004

Các bạn nên chọn những đôi giày nữ mà mũi nó không bị vuông vức hay không bị tròn quá mà nó kiểu thuôn thuôn. Và cái phần đế nó chắc chắc như thế này đó là okay.

 

Chọn giày form bàn chân

Form bàn chân thuôn

  Lưu ý thứ hai đó  chính là chọn giày theo khung bàn chân. Đối với những bạn nào mà có bề ngang bàn chân hẹp  thì mọi người không nên chọn những đôi giày mà nó mũi nhọn mà mọi người nên chọn những co nhũng chi tiết nằm ngang như nơ chẳn hạn để tạo hiệu ứng kéo dài chiều ngang. Gót thì nó chỉ cần sương sương thôi đừng nhọn quá và nó cũng đừng dày quá. 

Form bàn chân bè

Đối với những bạn mà có bàn chân to ngang bé chân ái chính là giày nữ mũi nhọn. Bởi vì nó sẽ tạo cảm giác là đôi chân của bạn trông nhìn nó thuôn thuôn. Và mọi người nhớ chọn cái đế nó chắc chắn để nó cân được cái trọng lượng cơ thể mọi người nhá. Hoặc là mọi người có thể mặc quần dài che giày để tạo cảm giác thon gọn. Và phân tán sự chú ý ra khỏi bàn chân.

TIPS CHON GIAY NU VUAGIAY.VN 007

Vậy nên mua giày nữ ở đâu?

Câu trải lời là ở những nơi uy tín để bạn có thể yên tâm khi mua giày. Và tại Vua Giày  luôn có đa dạng các mẫu Giày nữ như  giày cao gotgiày đế xuồng, giày sandal cho bạn lựa chọn và ngoài  ra còn nhiều kiểu giày  khác nữa chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *