Tất tần tật về crocs – dép crocs có tốt không?

Dép crocs có tốt không? Trong bài viết này, Vua Giày sẽ tổng hợp đến bạn những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này.

Ngoài những ưu điểm trên, Croc còn được yêu thích vì giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người. Tuy vậy đã có những bằng chứng cho rằng mang dép crocs thường xuyên là có hại. Trong bài viết này, cùng Vua Giày giải đáp câu hỏi dép crocs có tốt không nhé!

Tổng quan về dép crocs

Trước khi trả lời câu hỏi dép crocs có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về dép crocs hiện nay. 

Crocs là một trong những loại dép bán chạy nhất trên thế giới. Thương hiệu Crocѕ ra đời năm 2002 và đã bán được hơn 300 triệu đôi tại 90 quốc gia trên thế giới. Những đôi dép nhựa, với những lỗ thủng đặc trưng, ​​được biết đến với sự thoải mái, tiện lợi, mềm mại và khả năng chống thấm nước. 

dép crocs có tốt không

Dép crocs được ưa chuộng có tốt không

Dép Crocs có tốt không?

“Thật không may, Croc không thích hợp để sử dụng cả ngày” – Tiến sĩ Megan Leah chuyên khoa chân ở Chicago (Mỹ)

Bác sĩ Leahу khẳng định rằng không nên mang dép trong thời gian dài vì chúng “không bảo vệ đầy đủ cho gót chân”. Dép crocs có khả năng cao gây ra vết lõm ở chân cho người mang.

Khi gót chân không ổn định, các ngón chân có xu hướng dính chặt vào giày, có khả năng dẫn đến viêm gân, biến dạng ngón chân, các vấn đề dưới móng, vết chai và sẹo. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với dép xỏ ngón màu đỏ hoặc bất kỳ loại giày nào không có hỗ trợ gót chân. “

Tất nhiên, với nhiều người, crocs là loại dép quen thuộc bán chạy nhất trên thế giới. Loại dép này có các lỗ đục đặc trưng trên thân. Những đôi dép crocs tiện lợi cũng đang là xu hướng thời trang của giới trẻ.  

dép crocs có tốt không

Trả lời câu hỏi dép crocs có tốt không từ chuyên gia

Nhận định của bác sĩ “Dép crocs có tốt không?”

Khi nhận được câu hỏi: “Dép crocs có tốt không?” Hầu hết các bác sĩ đều trả lời: “Crocs không thích hợp để mang cả ngày vì đế của crocs không đủ chắc chắn ”

“Dép Crocs có phần vòm hướng vào trong, nhưng không có phần hỗ trợ ở gót chân. Loại dép nam này không bảo vệ gót chân tốt, khi gót không ổn định, các ngón chân phải bám chặt vào nhau. Điều này có thể dẫn đến viêm gân, biến dạng ngón chân, vết chai và móng chân . vấn đề, v.v.

Ngoài ra, khi bạn di chuyển mà không sử dụng quai hậu, gót chân sẽ không ổn định và các ngón chân thường phải cố bám chặt vào sandal hơn. Điều này có thể dẫn đến viêm gân, biến dạng bàn chân trầm trọng hơn, các vấn đề về móng chân hoặc vảy ngón chân.

Hy vọng những chia sẻ trên của Vua Giày đã giúp bạn trả lời được câu hỏi dép crocs có tốt không và hiểu hơn về cách sử dụng dép crocs an toàn.

Đọc thêm các bài viết sau : Top 4 mẫu dép crocs trẻ em đẹp mắt được yêu thích nhất

  Những sản phẩm giày dép trẻ em hàng hiệu bán chạy nhất hiện nay

Gợi ý những mẫu dép trẻ em đẹp mẹ nên mua cho bé

 

mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *