Sandal Cao Gót Như Thế Nào Là Phù Hợp Với Các Bạn Nữ

 Giày cao gót, những đôi giày thể hiện sự nữ tinh nhất dành cho phái đẹp. Nếu chỉ xét về kiểu dáng đơn thuần thì sẽ có 2 loại giày bít mũi và giày Sandal cao gót. Đặt trên bàn cân, bít mũi có phần bí chân còn giày sandal cao gót lại tiện dụng và thoải mái hơn và vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

 

Giày sandal cao gót là gì?

 Biểu tượng của sắc đẹp Marilyn Monroe từng nói: “I don’t know who invented high heels, but all women owe him a lot”. Tạm dịch: “Tôi không biết ai thiết kế ra giày cao gót nhưng chắc chắn toàn bộ phụ nữ trên thế giới nợ người ấy một lời cảm ơn”. 

 Điều này cho thấy trọng lượng và ảnh hưởng lớn của giày cao gót đến cuộc sống hiện đại của phái đẹp. Trong đó phổ biến nhất hiện là giày sandal cao gót.

SANDAL CAO GOT VUAGIAY.VN 001

 Giày sandal là kiểu giày có upper một hệ thống quai bao bọc lấy mu và cổ chân. Khi mang giày sandal cao gót, các ngón chân, bàn chân lẽ lộ ra ngoài chứ không được che đậy bởi upper. Ngoài ra, có nhiều kiểu giày sandal cao gót để lộ cả gót chân. Giày sandal cao gót khác với sandal bệt là có gót cao tương tự như những mẫu giày cao gót khác.

 

Lưu ý khi chọn giày sandal cao gót

 Để chọn được một đôi giày sandal cao gót nữ thì cần xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau gồm:

 

Thương hiệu: 

 Là tiêu chí tiên quyết khi lựa chọn sandal cao gót. Trên thị trường có vô vàn brand sandal cao gót khác nhau nên bạn nên chọn thương hiệu có uy tín. Không nhất thiết phải chọn những thương hiệu xa xỉ nhưng nên chọn những thương được nhiều người lựa chọn

SANDAL CAO GOT VUAGIAY.VN 004

Chất lượng sản phẩm:

 Là yếu tố không thể không nhắc đến khi chọn mua bất kỳ thứ gì. Bạn có thể tham khảo dựa trên lời nhận xét, review từ những khách hàng đã mua giày sandal cao gót của hãng trước đó. Và đương nhiên, để trực quan nhất  bạn nên đến trực tiếp các shop để xem các mẫu và đi thử.

SANDAL CAO GOT VUAGIAY.VN 003

Kích cỡ:

 Một đôi giày vừa vặn với đôi chân sẽ giúp bạn di chuyển, hoạt động thoải mái, hiệu trong công việc cao hơn. Nên bạn nên tham khảo các trang thông tin về cách xác định size giày hoặc bạn co thể liên hệ đến trược tiếp với Hotline của cửa hàng để được từ vấn nhé.

Mục đích sử dụng:

SANDAL CAO GOT VUAGIAY.VN 002

 Xác định được mục đích sử dụng đúng đắn sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng cho đôi giày sandal cao gót của bạn. Nếu bạn sử dụng để đi biển, đi chơi thì nên chọn những đôi giày sandal nữ đế thấp, quai nhỏ, còn nếu bạn muốn kết hợp với váy và đầm thì có thể sử dụng đôi giày sandal gót cao hơn. Ngoài ra cũng có rất nhiều kiểu sandal cao gót cho các sự kiện trang trọng hay dùng thường xuyên để đi làm, đi học.

Vậy nên mua sandal cao gót ở đâu?

Câu trải lời là ở những nơi uy tín để bạn có thể yên tâm khi mua giày. Và tại Vua Giày  luôn có đa dạng các mẫusandal cao gót cho bạn lựa chọn và ngoài  ra còn nhiều kiểu giày cao gót khác nữa chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *