Patina – Vẻ đẹp của những đôi giày da Full Grain


Giay Patina vuagiay.vn 001

 Bạn sẽ không bao giờ thấy  lớp Patina xuất hiện phát triển trên nhưng đôi giày da chất lượng kém và chất lượng kém hoặc các vật liệu giá thành thành thấp. Thay vì bị cuốn vào một vòng bí ẩn, hãy cùng Vua Giày  mổ xẻ bản chất thực sự của lớp Patina và xác định nó thực sự là gì nào.

 

 Patina là gì?

 Patina có thể được mô tả như một hiệu ứng của quá trình cũ đi xuất hiện trên bề mặt của chất da và thường sẽ là một lớp bóng nhẹ trong suốt chỉ xuất hiện trên giày da Full Grain. Trước đây chúng ta đã thảo luận về Các loại được sử dụng để đóng giày tây, lớp Patina xuất hiện chỉ đơn giản là giúp khẳng định tính xác thực của chất liệu cấu thành nên đôi giày da là Full Grain vì lớp Patina không xuất hiện trên các loại da giá thành thấp hơn , như Top Grain và  genuine. 

Giay Patina vuagiay.vn 002

 Dể hiểu  bạn sẽ thấy rằng lớp Patnia phát triển rõ nhất trên hầu hết các sản phẩm da có màu sáng. Ví dụ, bìa da của cuốn nhật ký của bạn hoặc ví da, thậm chí cả găng tay và giày da mà bạn mang. 

Giay Patina vuagiay.vn 003

 

Patina phát triển như thế nào?

 Da có rất nhiều đặc tính, ngay cả khi bạn chạm vào giày da bằng tay không để xỏ giày thôi cũng góp phần tạo nên “tính cách” cũng vẻ ngoài của giày da. Những tác động của môi trường. mọi ma sát, va chạm sẽ thúc sự phát triển của lớp Patina. Và những dấu vết đó lại khẳng định  giá trị, vẻ đẹp của đôi giày da Full Grain. Có nhiều yếu tố khác nhau xúc tác quá trình phát triển lớp Patina, một số yếu tố trong số đó được đề cập dưới đây:

  • Dầu
  • Hạt bụi
  • Độ ẩm và độ ẩm không khí
  • Thuốc nhuộm trong quần áo
  • Ma sát 

Giay Patina vuagiay.vn 004

Nhưng Patina không hình thành trong một sớm một chiều mà cần có thời gian, dần dần hình thành phát triển.  Khi da bị oxy hóa và tiếp xúc với dầu, bụi bẩn, ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, tiếp xúc với da tay và các tác nhân  khác. Dường trừ trương hợp người thợ dóng day da dung kỹ thuật đánh mà Patina – phương phát tạo màu cho giày d làm cho đôi giày co màu sắc giống như đôi giày đã có lớp Patina rồi.

 

Patina có ảnh hưởng đến chất lượng da không?

 Trước hết, lớp Patnia chỉ phát triển trên giày da làm từ da Full Grain , đây là loại da có chất lượng tốt nhất. Thứ hai, sự phát triển của lớp Patnia thực sự là một lợi thế vì nó làm tăng thêm đặc tính của da. .Lớp Patnia phát triển trên da sẽ làm tối màu da ban đầu và làm mềm da . 

Giay Patina vuagiay.vn 005

Ngoài ra, lớp Patnia phát triển trên da giúp nâng cao độ bền và độ chống chịu của da. Đây là một số đặc điểm được những người đam mê đồ da và các nhà sản xuất rất yêu thích.

>>> Giày Tây Monk Strap Và Đôi Giày Của Những Vị Tu Sĩ Xưa

Mua giày da Full Grain ở đâu?

Câu trải lời là ở những nói uy tín để bạn có thể yên tâm khi mua giày. Và tại Vua Giày  luôn có đa đạng các mẫu giày da nam cho bạn lựa chọn. Từ những đôi giày da nam cổ điển lịch lãm đến những đôi cách điệu có phần hiện đại, Vua Giày chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày nam hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *