Những sai lầm không nên mắc phải khi chọn dép lười nam

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một đôi dép lười nam tốt thì không nên mắc phải những sai lầm dưới đây mà Vua Giày muốn bật mí cho bạn. 

Khi chọn dép lười nam bên cạnh việc lưu ý đến chất liệu, kiểu dáng thì bạn cũng nên biết rằng. Việc lựa chọn giày dép cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi chân. Hãy cùng Vua Giày điểm qua những sai lầm mà bạn dễ mắc phải khi lựa chọn giày dép nhé!

Lựa chọn dép lười nam không vừa chân 

Bạn biết đó, nếu bạn lựa chọn dép lười nam không vừa chân thì sẽ dẫn đến các bệnh về xương khớp. Hoặc chân bạn có thể sẽ gặp những tình trạng như biến dạng, chai chân và dẫn đến đau lưng và đau đầu gối. Vậy nên, việc lựa chọn dép lười nam cũng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. 

Lựa chọn dép quá rộng 

Có một số người cho rằng nếu đi dép lười nam rộng một chút sẽ thaoir mái. Nhưng điều này sẽ không phải là sự lựa chọn thông minh. Bởi khi bạn mang giày dép quá rộng thì phần cơ chân của bạn phải căng để khi bước đi dép sẽ không tuột. Không những vậy, việc mang giày dép rộng cũng sẽ khiến cho bạn bị mất thăng bằng và có hại cho đôi chân. 

dép lười nam

Lựa chọn dép quá rộng  

Lựa chọn dép lười nam không dài bằng bàn chân 

Với những đôi dép lười nam có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề để không dài bằng bàn chân. Vậy nên khi mang những đôi giày dép như vậy sẽ khiến bạn dồn hết lực vào cơ chân ở đầu ngón để giữ chặt dép. 

Chất liệu làm dép lười nam không chuẩn 

Đối với chất liệu giày dép lười nam cũng là một trong những tiêu chí để bạn chọn. Những đôi giày dép được làm từ chất liệu đạt chuyển sẽ giúp cho đôi chân của bạn cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hay những đôi dép có chất liệu quá mỏng sẽ khiến gót chân và lòng bàn chân của bạn bị gặp vấn đề khi trời nóng. 

dép lười nam

Chất liệu làm dép lười nam không chuẩn 

Phần đế dép dài hơn bàn chân 

Nếu bạn chọn dép lười nam có phần đế dép dài hơn bàn chân sẽ khiến cho bạn cảm thấy thaoir mái mùa hè. Nhưng nếu dép dài quá so với bàn chân từ 1-2cm thì sẽ khiến cách đi của bạn không được tự nhiên và cũng không an toàn khi bước đi. Từ đó sẽ dẫn đến các vấn đề về xương khớp. 

Trên mà một số những sai lầm khi bạn lựa chọn dép lười nam Vua Giày muốn mách cho bạn. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn có những lưu ý khi lựa chọn giày dép nam mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.  

Tham khảo thêm bài viết dưới đây : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *