Những Phụ Kiện Mà Các Quý Ông Mang Giày Da Cần Phải Có

Hỡi Những Quý Ông!!! Các bạn có bao giờ tự hỏi hỏi khi mình mang một đôi giày da nam thì sẽ cần những món phụ kiện nào chưa. Chắc hẳn ở đây ít nhiều thì cũng có anh em từng một lần tự hỏi. Đúng vậy! Đó là một câu hỏi chính đáng nên đến từ những người đàn ông đã lỡ trót đam mê những đôi giày da nam đúng không nào? 

Vậy một quý ông chơi giày da thì sẽ cần những món phụ kiện nào hãy cùng Vuagiay.vn tìm hiểu nhé !

Túi đựng giày da 

 Vật dụng đầu tiên có lẽ là một vật dụng ít anh em nào nghĩ đến nhất. Đó chính là một cái túi dành riêng cho việc đựng giày da. Nhưng!! Đây lại là một vật dụng rất là quan trọng trong việc bảo vệ đôi giày da của chính anh em đấy. Nên đừng có mà quên nó, đặc biệt là trước những chuyến công tác hoặc đi du lịch.

vua giày

 Việc có hẳn một chiếc túi được thiết kế riêng cho việc đựng giày da nam sẽ giúp cho anh em bảo vệ đôi giày tốt hơn khi anh em gửi đồ của mình trong khoang hành lý. Hoặc khi bỏ trong vali sẽ tránh việc cọ xát của các vật dụng như là dây nịt, hay thậm chí những chiếc giày cọ sát vào nhau làm hư bề mặt của đôi giày da.vua giày

Nó quan trọng đến mức thậm chí một vài hãng làm vali nổi tiếng còn thiết kế ra ra hẳn một chiếc vali chỉ để đựng những đôi giày da thôi đấy. Nên đây là một phụ kiện mà Vuagiay.vn nghĩ anh em nên trang bị.

Shoehorn

 Ở đây có bao nhiêu anh em đến tận bây giờ khi mang giày da nam vẫn dùng ngón tay của mình để mà nhét cái gót chân của mình vào vậy không? Chắc là có đấy nhỉ. Nếu có thì anh em ngừng ngay việc đó đi! Một quý ông không làm như vậy. Mà không nhất thiết phải là một quý ông nữa chỉ cần một người mang giày da thôi cũng sẽ không làm như vậy.

vua giày

Việc anh em sử dụng ngón tay của mình kéo phần gót ra để dễ dàng xỏ cái gót chân của mình vào sẽ làm hư form giày chưa kể nó cũng làm cho anh em đau tay nữa vì gót giày da rất cứng, cứng hơn giày thể thao rất nhiều. Nên việc sử dụng ngón tay sẽ rất có hại cho giày cũng như là hại cho chính ngón tay của anh em.

vua giày da

 Anh em hãy ra ngoài hãng giày mua liền một chiếc Shoehorn, tiếng việt còn gọi là đón gót giày hay cây xỏ giày đấy. Việc sử dụng shoehorn sẽ giúp cho việc mang giày của anh em sẽ dễ dàng hơn. Anh em sẽ xỏ chân vào giày sẽ dễ hơn rất nhiều, sẽ không làm cho gót giày của đôi giày da của anh em bị biến dạng theo thời gian, vẫn giữ đường cong hoàn hảo. 

  Nên còn chần chừ gì nữa mà không ra hãng giày Vuagiay.vn mà mua liền một cây xỏ giày đi, bằng gỗ, bằng kim loại hay bằng nhựa đều được.

Bàn chải chuyên dụng cho giày da.

Phụ kiện tiếp theo thì có lẽ là anh em đều biết, đó chính là một cái bàn chải vệ sinh giày. Khi có một chiếc bàn chải chuyên cho giày da, thì anh em sẽ dùng để đánh những vết bẩn lớn ở trên giày da khỏi đôi giày, để giữ cho đôi giày sạch sẽ khi anh em quá gấp. Khi anh em không có nhiều thời gian để mà đánh một đôi giày một cách chuẩn chỉnh thì nên có một chiếc bàn chải, để có thể đánh nhanh gọn lẹ những những vết bẩn ra khỏi đôi giày da.

vua giày

Một chiếc bàn chải dành cho việc đánh giày chuyên dụng thì thường có lông rât mềm, để không làm xước bề mặt đôi giày da. Một chiếc bàn chải chuyên cho giày da tốt thường có lông được làm bằng lông ngựa hoặc lông heo. Anh em có thể dễ dàng mua được những chiếc bàn chải này ở trên thị trường hoặc các anh em có thể ghé ngay Vuagiay.vn để mua.

Shoes Tree

Tiếp theo là Shoes Tree đây là một phụ kiện mà rất là nhiều quý ông hay quên khi sử dụng những đôi giày da. Vậy Shoes Tree là gì? 

giày da

Shoes Tree có tên tiếng việt là cây giữ form giày giống như tên gọi đó nó có, tác dụng là giữ form cho đôi giày da của bạn luôn chuẩn .Hạn chế những vết nhăn trên bề mặt của mũi giày da. Và những người thợ đóng giày da khuyên rằng sau mỗi lần sử dụng đôi giày, thì bạn nên sử dụng Shoes Tree để hạn chế bị biến dạng quá nhiều ở phần mũi giày và da cũng không bị quá nhăn. 

vua giày

 

 Shoes Tree trên thị trường có rất nhiều loại bằng nhựa, bằng kim loại có loại bằng gỗ khác nhau. Vuagiay.vn nghĩ là bạn nên mua Shoes Tree bằng gỗ, dù Shoes Tree bằng gỗ có giá thành cao hơn những loại vật liệu khác nhưng bù lại độ bền của Shoes Tree gỗ lâu hơn cũng như gỗ khô giúp hút bớt hơi ẩm trong giày hạn chế mùi hôi giày.

vua giày

Và trên đây là những phụ kiện mà những quý ông nào mang giày da cũng phải có để bảo quản tốt nhất cho đôi giày của mình. Mong rằng qua bài viết này Vuagiay.vn sẽ giúp cho các quý ông có được cái nhìn rộng hơn trong việc sửng dụng giày da. Và những phụ kiện ở trên đều có tại Vua Giày, và có nhiều chủng loại khác nhau cho anh em tha hồ lựa chọn để tăng thêm độ chất cho tủ giày của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *