Những điều về size giày trẻ em cho bé phụ huynh cần biết

 Đối với nhiều bậc phụ huynh việc theo dõi sự phát triển nhanh chóng của trẻ không chỉ tốn kém mà còn rất khó khăn khó. Vì sự phát triển về mặt thể chất của trẻ là rất nhanh, tức là cơ thể của các bạn nhỏ sẽ lớn lên rất nhanh, chỉ sau vài tháng quần áo có thể đã chật.

SIZE GIÀY TRẺ EM VUAGIAY.VN 007

 Và đương nhiên, điều tương tương tự cũng xảy ra với giày. Cộng thêm các bảng và biểu đồ size giày trẻ em với sự không nhất quán được các thương hiệu và nhà bán lẻ sử dụng để lại quá rắc rối gây khó khăn trong việc tìm ra size giày thích hợp cho những đôi chân của các bé.

Nên trong bài viết này, Vua Giày sẽ giúp bạn làm rõ mọi thứ thông qua những chia sẽ dưới đây nhé.

 

Sơ lược về size giày trẻ em

Mua sắm giày trẻ em cho bé có vẻ là việc không quá khó, nhưng thật không may, việc tìm ra size giày trẻ em thường có thể là một quá trình khó khăn. Để giúp mọi thứ rõ ràng hơn, đây là những điều quan trọng nhất cần hiểu về size của giày trẻ em:

SIZE GIÀY TRẺ EM VUAGIAY.VN 006

>>> TÌM HIỂU VỀ CẤU TẠO CỦA MỘT ĐÔI GIÀY THỂ THAO

Size cho trẻ từ 1-4 tuổi:

Trong phạm vi size này sẽ được đánh số từ 0 đến 13, đây là phạm vì  size giày trẻ em nhỏ nhất. với size bé nhất là size giày dành cho trẻ sơ sinh  va những size còn lại sẽ danh cho trẻ lớn hơn. Những đôi giày này thường được đánh dấu thêm ký tự “T”( viêt tắt cho từ “Toddlers”)  đằng sau số size giày đến cỡ 7 (ví dụ: 4T, 5T, 6T, 7T) để phân việt với size giày ở phạm  vi size giày trẻ em dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên.

SIZE GIÀY TRẺ EM VUAGIAY.VN 005

>> MỌI THỨ NÊN BIẾT VỀ GIÀY ĐÁ BÓNG

 

Size cho trẻ từ 6 tuổi trở lên:

 Đây là thứ mà nhiều phụ huynh gặp khó khăn. Giày trẻ em dành cho bé từ 5 tuổi bắt đầu từ size 1 và chạy đến 7, tạo ra một sự thật khó hiểu rằng giày cỡ 1 (ở size cho trẻ từ 5 tuổi trở lên ) là size tiếp theo lớn hơn size 13 (Size cho trẻ từ 1-4 tuổi). Đôi khi, các thương hiệu giày sẽ giúp bạn phân biệt bằng cách đánh dấu đang sau số size giày bằng chữ “Kids” để phân biệt. Ví dụ: nếu bạn nhìn thấy một đôi giày có kích thước “5 Kids”, bạn biêt đo là gìày trẻ em danh cho trẻ từ 5 tuổi trở lên.

SIZE GIÀY TRẺ EM VUAGIAY.VN 003

Bảng Size giày  trẻ em

Dù vậy bất cứ khi nào bạn đi mua sắm, hãy cố gắng tìm biểu đồ kích thước được liên kết với thương hiệu giày mà bạn quan tâm. Điều đó sẽ giúp bạn tìm ra mối quan hệ giữa kích thước của trẻ mới biết đi và kích thước của trẻ cũng như các quy ước đặt tên tìm kiếm. Để tham khảo, đây là biểu đồ kích thước phổ biến mà bạn có thể thấy cho giày dép của trẻ mới biết đi và trẻ em:

 

Biểu đồ size giày giày trẻ em cho bé từ 0- 12 tháng tuổi:

SIZE GIÀY TRẺ EM VUAGIAY.VN 003

Biểu đồ size giày giày trẻ em cho bé từ 1-5 tuổi:

SIZE GIÀY TRẺ EM VUAGIAY.VN 002

Biểu đồ size giày giày trẻ em cho bé từ 6 tuổi  trở lên:

SIZE GIÀY TRẺ EM VUAGIAY.VN 001

Mua giày trẻ em ở đâu?

Đương nhiên là ở những nơi uy tín rồi. Và tại Vua Giày  luôn có đa dạng các mẫu giày giày thể thao, giày tây, giày lười, giày búp bê dành cho trẻ em cho bạn lựa chọn và ngoài ra còn nhiều kiểu giày trẻ em khác nữa chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *