Những Điều Cần Biết Về Giày Thể Thao New Balance – Phần 2

Ở phần trước chúng ta đã tim hiểu được một phần lịch sử của giày thể thao New Balance  ở thời kìa đầu rồi. Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả những gì về lịch sử của hãng giày này, nên hôm này hãy cùng Vua Giày tìm hiểu tiếp nhé.

New Balance sau lần dổi chủ thứ 2

  Jim  Davis đã mua lại New Balance vào thời điểm hoàn hảo. Vào thời điểm này khu vực Boston đã trở thành trung tâm của của những chặn đua ở Hoa Kỳ và New Balance đã ở co chổ đứng rât vững trong ngành. Với người Mỹ ở thời điểm này, chạy bộ như là một thú vui vẫn  và phong trào này tiếp tục phổ biến cho đến cuối những năm 80. Chừng đó thời gian là đủ cung cấp một nên tảng nền tảng vững chắc cho New Balance để phát để phát triển.

giày thẻ thao new balnce phần 2 vaugiay.vn 001

 Điều đổi mới cho thấy sự phát triển của New Balance chính là công ty bắt đầu sử dụng số hiệu thay vì sử dụng tên cho giày thể thao của họ cho thấy hỏ đã phát triển nhiều dòng giày như thế nào. Mỗ con số găn với thiết kế giày đều có ý nghĩa khác nhau được quy ước bởi riêng giày thể thao New Blance. Dễ hiểu thì mỗi con số sẽ đại diện cho công năng của đôi giày như thế nào, được thiết kế năm bao nhiêu đấy.

giày thẻ thao new balnce phần 2 vaugiay.vn 002

Năm 1976, New Balance tung ra mẫu 320, đôi giày thể thao New Balance đầu tiên có logo ‘ N ‘ nổi tiếng hiện nay . Một mẫu giày chạy bộ nguyên mẫu được làm bằng sợi tổng hợp và da lộn, doanh số bán hàng của  mẫu 320 đã tăng vọt khi đôi giày thể thao này được bầu chọn là đôi giày chạy bộ số một trên thị trường. Thành công của mẫu 320 đánh dấu bước đột phá toàn cầu của New Balance.

giày thẻ thao new balnce phần 2 vaugiay.vn 003

Đến những năm 80, New Balance đã có một loạt sản phẩm thành công trên toàn cầu, hiện nay bao gồm giày đi bộ và quần áo như áo khoác chạy bộ Gore-Tex . Năm 1988, New Balance phát hành đôi giày thể thao nổi tiếng nhất của họ, đồi giày 574. Ban đầu được thiết kế như một đôi giày chạy bộ  mang lại sự thoải mái và ổn định cao, 574 đã trở thành một đôi giày thể thao phổ biến với bât kì ai yêu thích chạy bộ. 

giày thẻ thao new balnce phần 2 vaugiay.vn 004

New Balance tiếp tục củng cố nền văn hóa thể thao và văn hóa đại chúng thông qua nhiều bản phát hành giày thể thao thành công. Vào năm 2001, New Balance đã phát hành mẫu giày thể thao 991 hiện đang rất phổ biến, được Steve Jobs quá cố nổi tiếng  mang tại thể thao tại các sự kiện công cộng nhiều nhiều năm.

>> 4+ điều cần lưu ý giúp bạn chọn size giày trẻ em cho bé

>> Hãng Giày Thể Thao Adidas: Kết Quả Của Sự Hợp Tác Và Đổi Mới – Phần 2

Brand giày thể thao New Balance ngày nay

Ngày nay, New Balance là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Boston, MA. Công ty vẫn do Jim Davis đứng đầu, New Balance hiện sản xuất rất nhiều giày thể thao và quần áo, bao gồm các sản phẩm chuyên dụng cho các môn thể thao như bóng đá, cricket, bóng rổ và đi xe đạp.

giày thẻ thao new balnce phần 2 vaugiay.vn 005

New Balance ra mắt thương hiệu giày trượt ván có tên “ New Balance Numeric ” được phân phối bởi Black Box Distribution, một công ty do vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Jamie Thomas thành lập. Giày thể thao New Balance hiện diện mạnh mẽ trên cả thị trường trang phục nam và nữ, bao gồm cả lĩnh vực thời trang cao cấp. 

Mua giày thể thao ở đâu?

Đương nhiên là ở những nơi uy tín rồi. Và tại Vua Giày  luôn có đa dạng các mẫu giày giày thể thao, giày tâygiày lườigiày cao gót cho bạn lựa chọn và ngoài ra còn nhiều kiểu giày  khác nữa chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *