Tất cả mọi thứ về đôi giày thể thao Vans Slip On Checkerboard

Giày thể thao Vans Slip On Checkerboard  ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 1977 và dần trở thành  một món đồ không thể thiếu đối với những tín đồ yêu thích thời trang  đường phố và đặc biệt là những người trượt ván. Đôi giày thể thao slip- on này đã tạo được thiện cảm với khách hàng ngay đầu với thiết kế không dây đặc trừng của dòng giày slip-on, tiện lợi giảm thời gian mang và cởi giày. Chính vì thể đừng hỏi vì sao cho đến tận bây giờ Vans Slip On Checkerboard vẫn không ngừng được giới mộ điệu ưa chuộng.

GIAY THE THAO VANS SLIP ON CHECKER BOARD VUAGIAY.VN 001

Đặc điểm của Vans Slip-On Checkerboard 

 Xét về mặt thiết kế thì không còn lời nào để mô tả một thiết kế old School không bao giờ lỗi thời của Vans Slip-On Checkerboard. Song song đó, chất liệu để làm nên đôi Vans Slip On Checkerboard này cũng có nhiều chi tiết đáng chú ý. Với những phiên bản Vans Slip On Checkerboard cũ, vơi chất liệu vải truyền thống canvas truyền thống, đã nỗi tiếng với độ bền trọng nhẹ khiến bất kì vị khách nào cũng phải lòng dù là người khó tính nhất. 

GIAY THE THAO VANS SLIP ON CHECKER BOARD VUAGIAY.VN 002

 Ngày nay, công nghệ phát triển, Vans đã tiến hành những phát triển nhưng phiên bản đổi mới về mặt chất liệu như da lộn và da PU mềm mại để cho những người hâm mộ của mình có được những trải nghiệm mới mẻ hơn. Không những thế, cổ giày cũng được tân trang lại để hạn chế được tối đa ma sát cho người dùng đặc biệt là những tay chơi ván trượt.

 

Những điều cần lưu ý về Vans Slip-On Checkerboard

Phần lớn những người sử dụng Vans Slip-On Checkerboard đã ca ngợi sự thoải mái tuyệt vời của nó. Hầu hết người dùng đã bày tỏ rằng đôi giày thể thao này mang lại đội bảm sản tuyện vời từ đó đam lại cảm giác lúc trược ván cũng thích thú không kém. Rất nhiều người mua yêu thích thiết kế cổ điên nhưng thời thượng của đôi giày thể thao này này. Cuối cùng, đôi giày thể thao này phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau.

GIAY THE THAO VANS SLIP ON CHECKER BOARD VUAGIAY.VN 003

Size giày và Onfeet của Vans Slip On Checkerboard

Vans Slip On Checkerboard là một thiết kế bạn có thể tự tin chọn cho mình True size hoặc giảm nửa size.

GIAY THE THAO VANS SLIP ON CHECKER BOARD VUAGIAY.VN 004

Tóm lại, đây là một đôi giày có mức giá khá phải chăng nhưng nó lại có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái Cũng như phù hợp với mọi hoạt động. Ở mỹ, mọi người có thể  dễ dàng mua Vans Checkerboard Slip-On chính hãng tại của hang chính hãng của Vans. Đôi giày này có mức giá bán lẻ ở mức khoảng $60 USD khá dễn tiếp cận không quá đắt nêu so sa vơi những gì đoi giày thể thao này mang lại.

Đó là bài viết giới thiệu về những lời khuyên cho bạn trước khi mua Vans Checkerboard Slip-On. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Mua giày thể thao Vans Checkerboard Slip-On ở đâu?

Đương nhiên là ở những nơi uy tín rồi. Và tại Vua Giày  luôn có đa dạng các mẫu giày giày thể thao, giày tâygiày lườigiày cao gót cho bạn lựa chọn và ngoài ra còn nhiều kiểu giày  khác nữa chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *