Giày Nữ

Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Được xếp hạng 4.00 5 sao
390.000 
Được xếp hạng 4.00 5 sao
390.000 
Được xếp hạng 4.00 5 sao

1.Pointed Shoes

Pointed shoe chính là loại giày cao gót nữ có phần mũi nhọn ra phía trước và độ cao khoảng 3 – 5 cm, đây là loại phụ kiện được vô số phái đẹp mê mẩn và chọn để mix đồ. Chúng bao gồm những kiểu thông dụng như: giày mũi nhọn trơn cơ bản, giày cap-toe, giày kitten heels, giày mũi nhọn slingback (đai gót chân)… giày cao gót

2. Stiletto

Và đôi giày cao gót tiếp theo chính là đôi giày Stiletto. Chính là những đôi giày gót nhọn. Vì dòng giày này có đặc trưng với gót rất cao trên 7 cm và góc dài là góc nhọn. Ghé ngay tại Vuagiay.vn để thử liền mẫu giày hot này nhé !

3. Kitten heels

Kitten heels có gót nhỏ nhắn, chiều cao khoảng 3 cm cộng thêm phần mũi nhọn. Ngoài kiểu dáng cổ điển thì kitten heels còn có những kiểu hiện đại: kitten heel D’Orsay (kiểu giày với phần mũi và gót tách biệt), slingback (có quai ở phía sau gót chân)…

4. Block Heel

Tiếp theo sẽ là một đôi giày cao gót tên là Block Heel. Block ở đây có nghĩa là khối, tên của dòng này nói lên tất cả về đặc trưng thiết kế.

5. Platform

Giày Platform, kiểu giày không có miếng da che gót chân, mà chúng chỉ có một dây quai mảnh vòng qua gót. Vuagiay.vn tự tin là nơi phân phối đa dạng các mẫu giày cao gót dành cho phụ nữ. Các sản phẩm giày cao gót của luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang phù hợp với nhiều đối tượng.