Da Lộn – Cục vàng trong thể giới giày da hiện đại

Da lộn có một cảm giác và vẻ ngoài độc đáo trong số các loại da. Đó chính là mặt dưới mềm và mờ của da. Chất liệu da lộn được làm bằng cách lật ngược mặt da để mặt mờ này hướng lên trên.

DA LON VUAGIAY.VN 001

 Bất chấp những gì Elvis đệ cập trong bài “Blue Suede Shoes”, da lộn không có màu xanh lam – ít nhất là không phải tự nhiên. Nhưng nó là một sản phẩm tốt được đánh giá cao về chất lượng, ngoại hình và cảm nhận.

 

Da lộn được làm như thế nào?

 Da lộn thực sự là một loại Split Leather – trên thực tế, nó là lớp trong cùng của da (Geniune Grain). Nguồn gốc phổ biến nhất của loại da là từ cừu, từ hươu, dê và bê.

DA LON VUAGIAY.VN 002

 

Mức chất lượng của da lộn

 Da lộn nói chung là một sản phẩm chất lượng cao, nhưng không phải vì những lý do tương tự như các loại da khác . Vì mỏng hơn và mềm hơn, da lộn dễ bị hư hại hơn. Nhưng chính sự mềm mại và dẻo dai đó mới được đánh giá cao. Tuổi của con vật có ảnh hưởng đến chất lượng của da lộn. Như chúng tôi đã đề cập, cừu là nguồn da lộn phổ biến và chất lượng rồi nhấtDA LON VUAGIAY.VN 003

Da lộn trông như thế nào?

Da lộn vừa mang lại cảm giác sang trọng vừa có tác dụng trang trí. “Mặt bên” của da lộn trông giống như những sợi lông ngắn dày đặc. Khi chải da lộn đúng cách, da lộn sẽ có màu sắc và đường vân phù hợp. Nếu nó bị xù, đôi khi nó có thể xuất hiện ít dày đặc hơn cũng như sẫm màu hơn.

DA LON VUAGIAY.VN 004

Da lộn cũng có thể được nhuộm – điều này đưa chúng ta trở lại Elvis. Mặc dù màu tự nhiên của nó là màu “Tan” của hầu hết các loại da, bạn thường có thể thấy da lộn chất lượng ở một loạt các màu.

 

Sản phẩm Da lộn thường được sử dụng cho sản phẩm nào

Vì da lộn mềm và mỏng, nên nó rất tốt cho quần áo và các khu vực khác mà da dày hơn sẽ quá cứng. Da lộn phổ biến trong túi xách , giày dép , vải bọc, rèm cửa, găng tay và các phụ kiện khác. Nó cũng làm lớp lót bên trong tuyệt vời cho các sản phẩm da khác – đặt nó trở lại nơi ban đầu.

DA LON VUAGIAY.VN 005

 Giày tây hay giày Boots  da lộn luôn là mang một sắc thái khác nếu đem so sấnh với những đôi da trơn. Chúng mang một vẻ đẹp riêng mà mà không một chất liệu nào có thê đem lại.

 

Ưu điểm của da lộn

Da lộn có một số ưu điểm so với các loại thư khác và so với các chất liệu khác.Vẻ ngoài và cảm giác của nó khiến nó trở thành một vật liệu được mong muốn cao. Giấc ngủ ngắn mang lại cho nó một vị trí độc đáo trong số các vật liệu. Vì nó là một sản phẩm của da, nó là khá bền.

 

Nhược điểm của da lộn

Một trong những ưu điểm lớn nhất của da lộn cũng là một trong những điểm yếu lớn nhất của nó. Vì nó mỏng nên không bền bằng các loại da khác. Tất nhiên, nó không phải là một kẻ yếu đuối hoàn toàn; nó không khó khăn như vậy .

DA LON VUAGIAY.VN 006

Ngoài ra, việc ngủ trưa có thể khiến bụi bẩn, dầu và hơi ẩm bám lại, khiến da lộn dễ bị ố và hư hại. Chăm sóc đúng cách có thể giúp ngăn ngừa điều này nhưng bạn cần lưu ý. Da lộn cũng có thể khác nhau về chất lượng nhưng nhìn chung rất dễ nhận biết chỉ bằng cảm quan của món đồ.

 

Cách chăm sóc da lộn

Bạn có thể đã biết cách không sử dụng nước trên da lộn. Nhưng có một số mẹo và thủ thuật bạn nên biết để chăm sóc da lộn đúng cách.

Sử dụng chất trám khe sẽ giúp bảo vệ vật liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng bàn chải da lộn hoặc thậm chí là bàn chải đánh răng khô và sạch để giúp giấc ngủ trưa luôn tươi mới. Bột Talcum có tác dụng tuyệt vời đối với các vết bẩn ướt. Nhưng nếu vết bẩn đã khô, hãy thử một chút giấm trắng. Và giống như tất cả các loại da, bạn luôn có thể nhờ đến việc làm sạch chuyên nghiệp.

Kết luận

Da thật da lộn là một sản phẩm được thiết lập với danh tiếng lớn. Độ mềm và dẻo của nó tạo nên sự tuyệt vời cho nhiều loại sản phẩm. Nó thực sự cần một chút cẩn thận nhưng nó sẽ mang lại cho bạn chất lượng, cảm giác thoải mái và vẻ ngoài mà bạn sẽ đánh giá cao trong thời gian dài.

Vậy nên mua giày da lộn ở đâu?

Câu trải lời là ở những nơi uy tín để bạn có thể yên tâm khi mua giày. Và tại Vua Giày  luôn có đa dạng các mẫu giày da lộn nam nữ cho bạn lựa chọn chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *