Câu Chuyện của Vua Giày

Vua Giày – Đôi Giày Của Lối Sống

LOGO _ VUAGIAY-01

Chào mừng bạn đến với Vua Giày, nơi bạn có thể tìm thấy những đôi giày cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với slogan “Đôi Giày Của Lối Sống“. Các sản phẩm tại Vua Giày đều là những sản phẩm chất lượng, đã trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng tỉ mỉ.

 Vua Giày ra đời với khát vọng của đội ngũ trẻ, những thanh niên Việt Nam mang trong mình một ý chí rằng thương hiệu của người Việt, sản phẩm của người Việt phải vượt qua biên giới của người Việt, trở thành thương hiệu toàn cầu. 

 Với sứ mệnh ” Thương Hiệu Việt phục vụ chính người Việt ”  chúng tôi mong muốn người tiêu dùng Việt Nam có thể mua hàng chất lượng, mẫu mã đẹp  phù hợp với thu nhập,  thay vì chọn những thương hiệu ngoại nhập. 

 

Vua Giày chúng tôi là ai?

 Vua Giày chúng tôi là đơn vị kinh doanh doanh mảng thời gian với trọng tâm là các sản phẩm giày nam nữ với khách hàng chính trong độ tuổi từ 20 đến 35, trẻ trung năng động. Thành lập vào năm 2019 từ quyết tâm của những thành viên sáng lập muốn đem đến những đôi giày chất lượng cao vừa có thể bảo vệ đôi chân vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ đến tận tay khách hàng.

 

 Xuất phát điểm từ  một cơ sở nhỏ chỉ chuyên bán những kiểu giày nam với vài nhân viên, nhưng với lòng quyết tâm và những trái tim không ngơi nghỉ, các thành viên nòng cốt dần xây dựng thương hiệu Vua Giày tiếp tục phát triển.

 

  Đến thơi điểm điểm tại Vua Giày đã không còn là chỉ là một cửa hàng nhập giày về bán mà đã có xưởng sản xuất riêng cùng với đội ngũ công nhân lành nghề. Xưởng sản xuất Vua Giày không chỉ đủ năng lực cung cấp giày cho chính công ty mà còn là đối tác gia công cho nhiều thương hiệu giày trên toàn quốc.

 

 Vua Giày đặt mục tiêu ngắn hạn trong giai đoạn 2021 – 2025 là phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, tăng trưởng các kênh bán hàng trực tuyến và triển khai mới kênh bán lẻ thông qua cửa hàng vật lý đầu tiên của Vua Giày tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Tầm nhìn xa hơn, Vua Giày sẽ là tìm ra công thức thành công cho cửa hàng bán lẻ trong việc hệ thống hóa, tối ưu hóa các quy trình vận hành và kinh doanh nhằm chủ động phát triển mảng bán lẻ tại của hàng vật lý thành một chũi cửa hàng mang tên Vua Giày trên toàn quốc, mang lại trải nghiệm mua hàng tốt chất cho khách hàng và  sự thịnh vương, năng động cho thị trường giày tại Việt Nam.

 

  Với những thanh niên trẻ mang trong mình một ý chí và khát vọng xây dựng một thương hiệu toàn cầu,  chúng tôi xác định rõ mục tiêu và tầm nhìn như sau:

Giai đoạn 2021 -2023:  Là một công ty sản xuất và bán lẻ online để phục vụ người tiêu dùng với trải nghiệm nhanh chóng và giá rẻ khi mua hàng online 

Giai đoạn 2023 -2025:  Khai trương  10 cửa hàng tại  khu vực Miền Nam, Miền Trung , Miền Bắc ở đây chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm khác biệt nhất  đối với khách hàng. 

Giai đoạn 2025 -2030:  Vua Giày sẽ là một công ty sản xuất , bán lẻ và xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, Châu Âu với mong muốn sản lượng 600.000 đôi/ tháng ( Made in Viet nam ). 

 

Sản phẩm giày của Vua Giày là gì?

  Như đã nói ở trên, sản phẩm tại Vua Giày chính là giày nam nữ. Theo sát ý tưởng “MỘT CỬA HÀNG CÓ TẤT CẢ” Vua Giày luôn luôn cập nhật các xu hướng trong nước và thế giới, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu giày chất lượng và thẩm mỹ cho mọi lứa tuổi mọi nhu cầu của khách hàng (giày tây, giày thể, giày cao gót, giày trẻ em…và phụ kiện) với mẫu mã kiểu dáng đa dạng, chất liệu cao cấp, chỉnh chu, kỹ lưỡng trong từng chi tiết, đón đầu mọi xu hướng thời trang và được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mang đến sự thoải mái và tự tin trên từng bước chân trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

 Đội ngũ Vua Giày đang nổ lực từng ngày để hoàn thiện từng khâu một cách chỉnh chu để đưa đến người tiêu dùng một sự trải nghiệm vui vẻ và hài lòng mỗi khi sử dụng sản phẩm. Vua Giày vô cùng biết ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quí khách hàng, đối tác đây chính là động lực to lớn để đội ngũ Vua Giày ngày càng cố gắng.