Nếu bạn đang lúng túng không biết phân biệt được dép adidas authentic và hàng fake thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Vua Giày nhé! Dép adidas authentic là một trong những mặt hàng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây loại dép này thường bị làm giả. Vua Giày sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết dép đơn giản và chuẩn xác nhất qua bài viết dưới đây.

Cách nhận biết dép adidas authentic như thế nào?

Nếu bạn đang lúng túng không biết phân biệt được dép adidas authentic và hàng fake thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Vua Giày nhé!

Dép adidas authentic là một trong những mặt hàng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây loại dép nam này thường bị làm giả. Vua Giày sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết dép đơn giản và chuẩn xác nhất qua bài viết dưới đây. 

3 cách nhận biết dép adidas authentic dễ dàng

Để có thể nhận biết được dép adidas authentic một cách dễ dàng, bạn cần dựa vào một số những đặc điểm bề ngoài. Không những vậy, bạn cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng. 

dép adidas authentic

3 cách nhận biết dép adidas authentic dễ dàng

Kiểm tra chất lượng 

Chất lượng dép adidas authentic sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu để bạn có thể phân biệt được. Từ form dép chuẩn sẽ có độ dài, độ cong và phần góc cạnh chuẩn chỉnh. Đối với dép hàng fake sẽ không chuẩn form, nếu gia công sẽ khá cẩu thả. 

Phần chất liệu dép nếu bạn lựa chọn hàng chính hãng sẽ tạo được cảm giác êm chân, không bị xẹp. Còn đối với hàng nhái sẽ có chất liệu không được như mong muốn, đế dễ bị xẹp nhanh chóng. 

Ngoài ra còn có một số những chi tiết trên dép mà bạn có thể nhận biết được đó là màu sắc, phần in dập nổi không bị lem hoặc logo được cắt chính xác. Đối với dép chính hãng bạn sẽ thấy đi cảm giacs êm chân hơn, không có khí, chắc chắn mà không bị lún. Còn dép fake khi đi lâu bạn thấy có hiện tượng bị xẹp và bị mòn đế dép. 

Phần vỏ hộp

Bạn hãy lưu ý đó là dép adidas authentic sẽ đi kèm với giấy bọc, phụ kiện cũng như hóa đơn, logo trên hộp. Sau đó được đóng khuôn rõ ràng, màu in sắc nét. Còn đối vỏ hộp fake rất dễ bị trầy xước, mềm do vận chuyển, phần logo không rõ nét, không có túi bọc. 

Phần tem mác 

Màu tem trên dép adidas authentic sẽ đậm hơn và những chi tiết đậm nhạt cũng sẽ khác nhau. Còn đối với hàng không chính hãng sẽ không được đồng nhất. Phần chữ ‘MADE IN….’ chữ IN sẽ tạo thành hình vuông và có form chữ to, đậm và tròn chữ hơn. Còn đối với dép fake sẽ tạo thành hình chữ nhật. 

dép adidas authentic

Bạn cần chú ý những đặc điểm như tem mác trên vỏ hộp

Trên đây là cách để bạn có thể phân biệt được dép adidas authentic và hàng fake chính xác nhất. Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn mua được dép adidas chính hãng. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu dép chính hãng khác tại Vua Giày nữa nhé!

 

Đến nay Vua Giày đã trở thành một thương hiệu vô cùng uy tín và được nhiều người yêu thích trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ da thật.

Để chiều lòng được mọi khách hàng ngay cả những quý ông khó tính nhất, Vua giày đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để có thể mang đến tay các quý ông những sản phẩm đón đầu xu hướng thời trang thế giới đồ da.
———————————
Mua hàng chính hãng tại :
Hotline: 1900 0150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *