Các Loại Cấu Trúc Đế Giày Da Nam Cao Cấp

Giày da nam  ngoài thị trường có rất nhiều loại cấu trúc giày như giày Goodyear Welt, Cementing, Mckay (Blake)… rất  khó phân biệt đâu là một. Chỉ khi bạn biết được cấu trúc của nó thì việc lựa chọn giày da nam cao cấp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 Giày da từ các brand Brand lớn bé đủ loại nhưng ít ai biết đôi giày mình đang mang được làm từ cấu trúc gì? Nắm được điều này này, Vua Giày sẽ chỉ sẽ đên các bạn những kiểu cấu trúc đế giày trong bài viết ngày hôm này.

1. Cementing: Giày da nam cao cấp đế dán

  Đây là loại cấu trúc đế giày da nam cao cấp  có giá thành thấp nhất, đơn giản nhất và độ bền thấp nhất. Hoàn toàn không có sự đầu tư tỉ mỉ về mặt da công, đế giày đượ gắn theo kiểu dán keo rất dễ làm và không tốn thời gian để hoàn chỉnh một đôi giày da nam cao cấp. Chính vì vậy, cấu trúc đế giày da nam đế dán sẽ không bền và rất nhanh chóng bị hư hỏng kể cả khi không sử dụng nhiều.

CAU TRUC DE GIAY DA NAM CAO CAP VUAGIAY.VN 006

2. Goodyear Welt

 Là một trong những phát minh vượt trội nhất trong lịch sự phát triển giày da nam cao cấp . Cấu trúc đế Goodyear mang đậm sự sang trọng và đẳng cấp vì vậy đây cũng là một loại đế giày có chi phí gia công khá cao.

CAU TRUC DE GIAY DA NAM CAO CAP VUAGIAY.VN 007

  Đế Goodyear được làm hoàn toàn thủ công và máy móc hiểm khi tham gia vào quá trinh gia công đế. Chính vì nét đặc trưng đó mà những đôi giày da nam cao cấp có đế Goodyear phải được làm từ những người nghệ nhân đóng giày lành nghề. 

  Với sự kỳ công từ những chất liệu cũng như cách gia công, cấu trúc đế Goodyear  mang lại cho đôi giày da nam  tuổi thọ khá cao bạn có thê thay đế nhiều lần với cấu trúc này

 

3. Mckay (Blake)

 Ít kỳ công hơn đế Goodyear đó chính là cấu trúc đế giày da nam cao cấp  Blake hay còn gọi là Mc Kay. Cũng bao gồm các lớp như đế Goodyear như,  nhưng đế giày McKay được làm bởi chiếc máy khâu với lực may rất mạnh và những chiêc kim to đê xuyên qua cac lớp đê cung một lúc. Tất cả các lớp như phần đế ngoài, đế trong và đế giữa đều được gắn kết với nhau chỉ bằng một đường chỉ may duy nhất. 

CAU TRUC DE GIAY DA NAM CAO CAP VUAGIAY.VN 008

  Tuy nhiên, chính vì cấu trúc có phần mỏng hơn và ít phức tạp hơn nên đế Blake sẽ không có được hiệu quả chống thấm nước và tuổi thọ cao như đế Goodyear nhưng giá thành khá hợp túi tiền thì đế Blake vẫn là một sự lựa chọn lý tưởng của dân công sở và giới văn phòng.

 

4. Norwegian( Nauy)

 

  Dù có tên gọi là đế Nauy  nhưng cấu trúc Giày da nam cao cấp này lại được là sáng kiến của  người Ý và được sử dụng rộng rãi bởi một hãng giày Henschung. 

Với khả năng chống thấm nước đặc biệt hiệu quả gần như là có thể vượt trội hơn cả đế Goodyear, cấu trúc đế Giày da nam cao cấp này sẽ có phần dưới mũ giày sẽ được lật ra bên ngoài và song song với đế ngoài thay  song song với cạnh của đế trong. Tất cả những lớp đế này cũng sẽ được gắn kết bằng một đường chỉ may liền mạch duy nhất, từ đó tạo câu truc đến giày Norwegian

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *