5 Đôi Giày Nam Mà Bất Kỳ Chàng Trai Nào Cũng Phải Có

 Giày nam có lẽ là một từ khóa được các chàng trai tìm kiếm nhiều nhất khi các bạn đang tìm một đôi giày thích hợp để hoàn thiện cho bộ outfit của mình phải không nào. Mà có lẽ không chỉ các chàng trai mà cả những cô gái cũng nghĩ đến chuyện mua một đôi giày tây để tặng cho các chàng trai thì khi đó sẽ tìm đến từ khóa “ gìày nam ” đấy nhỉ. 

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(01)

  Vậy theo bạn, người đang đọc bài viết này thì một chàng trai nên có ít nhất bao nhiêu đôi giày tây?  Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tự rút ra cậu trả lời riêng của chính bạn nhé. Mà không cần phải gấp gáp gì cả. Hoặc là bạn có thể đọc hết bài viết này rồi bạn sẽ tự có câu trả lời của mình thôi.

  Nhưng trước khi vào nội dung chính của bài viết thì tại sao nam giới phải có nhiều hơn một đôi giày tây này nhỉ? Giày tây nào cũng là giày nam hết mà, giày tây nào cũng là giày dành cho các bạn nam hết. Mà tại sao lại phải có nhiều loại khác nhau cơ chứ?  

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(02))

 Tất cả là đều nằm ở chỗ những đôi giày nam rất đa dạng về kiểu dáng công dụng khác nhau. Thật sự thì bạn không thể nào mang một đôi giày nam được dành cho việc đi chơi để vào một môi trường trang trọng và đòi hỏi lịch sự ở mức cao. Ngược lại bạn không thể nào mang một đôi giày bóng bẩy đi dạo trên đường đất đỏ bazan được.

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(03)

  Mặt khác bạn cũng không thể nào mang đi mang lại một đôi giày nam từ ngày này qua tháng nọ được. Vì như thế sẽ trông rất nhàm chán. Bạn biết đấy Vuagiay.vn đã có một bài viết về việc con người ta đánh giá một chàng trai qua đôi giày nam họ đi thì việc bạn thay đổi đôi giày hàng ngày sẽ đảm bảo được sự tươi mới trong phong cách cũng như ấn tượng với mọi người xung quanh. Và sau đây là 5 đôi giày nam mà Vuagiay.vn thấy là mỗi chàng trai phải có để tự tin hằng ngày.

Giày Slip-on

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(04)

  Đầu tiên có lẽ là một đôi giày “đa-gi-năng” nhỉ. Mà giày nam tiện lợi thì không thể nào không nhắc đến slip-on một mẫu giày không thể nào tiện lợi hơn. Những đôi giày nam này rất đa dạng vê mẫu mã và màu sắc. Thêm nữa đôi slip-on là đôi giày nam mà bạn có thể mang gần như khắp mọi nơi từ công sở đến đường phố.

Sneakers

  Đôi giày nam thứ 2 mà Vuagiay.vn muốn nhác đến là những đôi giày sneakers nam. Bạn biết đấy những đôi giày sneakers nam ở thời điểm hiện tại là những đôi giày phổ biến được mang nhiều nhất hiện tại. Cũng giống như những đôi slip-on, thì những đôi giày nam này nếu như bạn biết lựa chọn phù hợp thì cũng có thể sử dụng ở gần như mọi nơi, đặc biệt là một đôi sneaker trắng.

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(05)

 Ngoài ra, có những đôi  Sneaker thời trang tức là những đôi giày thể thao nam có thiết kế rất ấn tượng, nên sẽ là một item giúp hoàn thiện bộ outfit sành điệu của bạn.

Giày Oxford hoặc Derby

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(06) 

 Một đôi giày Oxford hoặc Derby sẽ là một sự lựa chọn cho khi bạn cần một đôi giày tây dành cho những dịp đặc biệt, muốn có chút gì đó trông lịch sự hơn. Về góc nhìn của thời trang hiện đại thì không có bất kỳ quy tắc nào cho việc phối giày nam với quần cả. Nhưng để an toàn bạn hãy chọn cho mình một đôi giày màu đen.

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(07)

 Ngoài ra những đôi giày nam này không chỉ hợp với quần tây mà còn bạn có thể mặc với những cái outfit có phân thoải mái hơn như quần Jeans và quần Short nữa đấy. Nhưng hãy nhớ thêm một nguyên tắc an toàn đó  là quần xanh hãy phối chung với giày tây màu nâu nhé.

Giày Loafer

 Nói đến giày nam thì Loafer như ở một bài viết vuagiay.vn có đề cập đấy. Loafer là cả một “đại gia đình” với rất nhiều loại. Là một đôi giày nam đơn giản, tiện lợi cộng thêm loafer là cả một “đại gia đình” nên việc bạn sở hữu ít nhất một đôi loafer trong tủ giày là một chuyện hết sức bình thường.

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(08)

Với sự đa dạng về kiểu dáng của loafer như vậy, bạn có thể dễ dàng kết hợp với những trang phục trong tủ đồ nam của mình từ phong cách công sở với những chiếc quần âu hoặc những phong cách khác với những quần short khi đi cà phê với bạn bè thì đều có những đôi Loafer và thích hợp cho bạn.

Chelsea Boots 

 Trong thế giới giày nam, thì hình dáng Chelsea Boots sẽ là một trong những biểu tượng không bao giờ biến mất. Vì bởi Chelsea Boots là một đôi giày nam đặc biệt là đôi giày boots đầu tiên mà phái mạnh nên sở hữu. Chelsea boots cũng giống như loafer, là một đôi giày không buộc dây cũng đa năng phối được với rất đa dạng các loại trang phục khác nhau.

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(0111)

 Nhưng khác với loafer khi bạn diện một đôi giày nam cổ cao như Chelsea Boots bạn sẽ trông rất khác. Bạn sẽ trông có vẽ phá cách, mạnh mẽ hơn nhiều so với nhũng đôi giày nam cổ thấp khác.

5 ĐOI GIAY NAM MA BAT KY CHANG TRAI NAO CUNG PHAI CO VUAGIAY.VN(012)

Và trên đây là 5 đôi giày nam mà bất kỳ chàng trai nào cũng phải có trong tủ giày mà Vua Giày muốn giới thiệu cho anh em. Anh em nào đến giờ vẫn chỉ có duy nhất một đôi giày nam để mang hằng ngày thì hãy bắt đầu xây dựng tủ giày nam là vừa đấy nhé. 

 Và tại Vua Giày đều có những mẫu giày nam trên và nhiều mẫu giày nam khác cho anh em lựa chọn. Những đôi giày nam có ở Vua Giày đều là những sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ không khiến anh em thất vọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *