5 bước chọn giày vải đá bóng chi tiết

Nếu bạn đang quan tâm đến cách chọn giày vải đá bóng như thế nào phù hợp thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của giay.store. 

5 bước chọn giày vải đá bóng chi tiết 

Bóng đá được biết đến là môn thể thao vua được nhiều người yêu thích và đam mê chơi môn thể thao này. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó là cách chọn giày vải đá bóng sao cho phù hợp. Dưới đây là 5 bước chọn giày chi tiết mà giay.store muốn bật mí cho bạn. 

5 bước chọn giày vải đá bóng

giày vải đá bóng trên thị trường Việt Nam khá đa dạng, có nhiều những thương hiệu giày nổi tiếng có thể kể đến như Adidas, Nike, Puma,….Chính vì vậy, để chọn được đôi giày đá bóng chuẩn nhất, bạn cần chú ý 5 bước dưới đây:

Lựa chọn thương hiệu giày bạn yêu thích 

Việc chọn thương hiệu giày vải đá bóng phù hợp phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Những thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới bạn có thể đã biết đến như Nike, Puma, Adidas,…những thương hiệu thuộc phân khúc trung bình bạn có thể tham khảo như Mitre, Kamito,…. 

giày vải đá bóng

Lựa chọn giày vải đá bóng thương hiệu giày bạn yêu thích 

Lựa chọn giày theo thiết kế 

Trên thị trường Việt Nam có các mẫu giày với thiết kế cổ thun hoặc cổ cao. Thông thường giày vải đá bóng có thiết kế cổ thấp hoặc cổ cao đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy nên việc lựa chọn thiết kế sẽ tùy thuộc vào cảm nhận cũng như sở thích của người đi. Bạn có thể trải nghiệm các thiết kế khác nhau để chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất. 

Lựa chọn giày có dây hoăc không có dây

Thông thường giày vải đá bóng được thiết kế là có dây buộc để chắc chắn hơn, tạo được độ ôm chân. Tuy nhiên, không phải sẽ không có những loại giày không có dây. Adidas được biết đến là một trong những hãng giày áp dụng các thiết kế không dây vào giày đá bóng. 

Lựa chọn giày theo trọng lượng

Đôi giày vải đá bóng có trọng lượng nhẹ sẽ giúp bạn có thể lực tốt. Nếu vị trí của bạn di chuyển nhiều trên sân cổ thì nên chú ý lựa chọn đôi giày có trọng lượng nhẹ. Trọng lượng giày trên sân cỏ nhân tạo và sân tự nhiên khoảng 230 – 260g là phù hợp. 

giày vải đá bóng

Lựa chọn giày vải đá bóng theo trọng lượng 

Lựa chọn theo form giày

giày vải đá bóng thiết kế ôm chân giúp cho việc chơi bóng tốt nhất. Có một số những mẫu giày có thiết kế thoải mái hơn. Nhưng nếu bạn muốn chơi bóng tốt thì nên làm quen với những đôi giày ôm chân để tăng cảm giác bóng, tăng khả năng sút bóng, hạn chế được các chấn thương,….

Trên đây là 5 bước để bạn có thể lựa chọn được giày vải đá bóng chi tiết nhất mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng, với những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể truy cập giay.store để tham khảo thêm nhiều những mẫu giày bóng đá khác nữa nhé!

Tham khảo thêm bài viết dưới đây : 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *