4 Đôi Giày Balenciaga Nam Làm Cac Bạn Trẻ Mê Mệt.

 Vài năm gần đây giày Balenciaga nổi lên như một thê lực mới ngành giày dép luxury, nhất là những đôi Chunky Sneaker Balenciaga Triple S với giá hơn 20 triệu. Những mẫu giày Balenciaga chunky sneaker không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo mà còn được làm từ những vật liệu  cao cấp như là da lộn, đây cũng là một trong những thế mạnh của thương hiệu Balenciaga. Hãy cùng Vua Giày điểm qua những đôi giày Balenciaga nam nổi bật nhất nhé.

 

Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black

 Giày Balenciaga Triple S được biết đến nhiều nhất qua bản phối Balenciaga Blue / Gris / Red / Black. Với mày chủ đạo nền là màu trắng ngà kết hợp với màu xanh dương, đỏ, đen và xám. Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black nổi tiếng đến mức, tông màu xám của đôi Balenciaga nam này trở thành đặc trưng của giày dòng giày thể thao Balenciaga. Đặc biệt, ở thơi điểm hiện tại, những đôi giày Balenciaga Fake không thể nào tái tạo được màu xám này được.

GIAY BALENCIAGA NAM VUAGIA.VN 001

Balenciaga Triple S Black / Red

 Khác với những phối màu khác của Balenciaga Triple S, phối màu Balenciaga Triple S Black / Red  được xem như là một đôi giày Balenciaga nam, chúng không có phiên bản dành cho nữ.  Giống như tên của phối màu, toàn bộ đôi giày màu là màu đen được điểm chi tiết đỏ dưới đế giày tạo sự nổi bật và cá tính. Bạn có thể dễ dàng phân biệt đôi Triple S All Black cho nữ thông qua chi tiết đỏ dưới đế giày Balenciaga nam màu đen này.

GIAY BALENCIAGA NAM VUAGIA.VN 002

 Vơi ngoài hình như thế cùng sự hầm hố sẳn có của dòng Balenciaga Triple S đây hẳn là một đô Balenciaga nam đáng để các bạn trẻ lưu tầm.

 

Balenciaga Triple S Bicolour

 Đôi giày Balenciaga này được ra mắt vào cuối 2017, đây là một phối màu khá sáng tạo đến từ vị trí đội ngũ thiết kế của Balenciaga. Chiếc giày sẽ đươc chia làm hai, phân hướng vào trong của chiếc  giày luôn có tông màu đậm hơn phần còn lại,  điều này đúng với tất cả mọi chị tiết từ Upper đên phần đế của chiếc giày Balenciaga nam. 

GIAY BALENCIAGA NAM VUAGIA.VN 003

 Đôi giày Balenciaga nam này có giá thanh cao hơn dòng Triple S căn bản. Và một tin mừng  cho các bạn nam đó là đôi giày này là một đôi giày Balenciaga nam  vì đến hiện tại Balenciaga vẫn chưa làm phiên bản nữ cho thiêt kế này.

Balenciaga Track Trainers

   Tạm biệt dòng Triple S, chúng ta đến với dòng Balenciaga Track Trainers. Sở hữu 4 bản phối xanh lá cây neon, vàng chanh, cam và đen. Nó có thiêt kế khá phức tạp lại vơi nhiều chi tiết, màu săc khác nhau nhưng không  hề bị rườm rà, tuy nhiên nhiên, 4 màu sắc nêu trên chiếm phần lớn trên upper giày và trở thành điểm đặng trưng. Đối với giày Balenciaga nam sở hữu đầy đủ 4 bản phối, trong khi giày  Track Trainers nữ có 2 bản phối cam và vàng.

GIAY BALENCIAGA NAM VUAGIA.VN 004

 Về tính năng của một đôi giày thể thao, đế giày Balenciaga sở hữu cac chi tiết chi tiết vừa đảm bảo khả năng chịu lực nhưng của một đôi giày tập gym, giày leo núi vừa là đôi fasshion  sneaker được các tín đồ thời trang và sneaker săn tìm sưu tầm.

Mua giày thể thao ở đâu?

Đương nhiên là ở những nơi uy tín rồi. Và tại Vua Giày  luôn có đa dạng các mẫu giày giày thể thao, giày tâygiày lườigiày cao gót cho bạn lựa chọn và ngoài ra còn nhiều kiểu giày  khác nữa chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình những đôi giày tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *