4+ điều cần lưu ý giúp bạn chọn size giày trẻ em cho bé

Chọn giày trẻ em cho bé luôn là mộ điều khó khắn vì bàn chân của trẻ em phát triển nhanh chóng, vì vậy dù bạn có đang tìm mua giày mới hay không, điều quan trọng là bạn phải luôn con với độ vừa vặn của giày. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn kiểm tra độ vừa vặn của giày trẻ em cho bé

 

Lấy số đo bàn chân.

  Bạn chắc chắn nên đo bàn chân của trẻ mỗi khi chúng có giày mới, đặc biệt nếu bạn mua cho con ban một đôi giày trẻ em dành mục lích như đi bộ đường dài hoặc chạy chạy nhảy. Ngoài ra, ngay khi bạn không nghĩ rằng con mình cần một đôi giày mới, thì cũng đo lại lý do thì Vua giày đã co nhắc trong bài Những điều về size giày trẻ em cho bé phụ huynh cần biết” rồi đấy. bạn hãy đọc  lại nhé.

LUU Y CHON SIZE GIAY TRE EM VUAGIAY.VN 001

 Ngoài ra, nhớ đo lại bất cứ lúc nào con bạn phàn nàn rằng đôi giày của chúng đang làm phiền chúng. Tất nhiên, việc đo chiều dài tổng thể là quan trọng, nhưng thật ra sẽ phải đo chiều rộng bàn chân và chiều dài vòm chân . 

LUU Y CHON SIZE GIAY TRE EM VUAGIAY.VN 003

 Những điều này cho ta một bức tranh đầy đủ hơn về cỡ giày nào sẽ phù hợp nhất với đôi chân của con bạn. Tuy nhiên, việc này quá phức tạp và  chỉ có chuyên gia mới làm được nên chỉ cần đo chiều dà bàn chân là tương đối ổn rồi.

LUU Y CHON SIZE GIAY TRE EM VUAGIAY.VN 002

Nếu như bạn không thể chuẩn bị trước số đo bàn chân  (ví dụ: bất chợt muốn mua một đôi giày tre em mới cho bé) thì hãy tháo giày ra, lấy lót ra ngoài và đặt chúng trên sàn. Sau đó, để con bạn đứng trên lót giày ở vị trí thích hợp. Việc này giúp bạn dễ dàng xem còn bao nhiêu không gian còn sót lại ở phía mũi lót giày. Nếu có khoảng hơn 1cm  hoặc hơn một chút là được

 

Chú ý phản ứng của trẻ: 

 Nếu chúng phàn nàn rằng đôi chân của chúng đang làm phiền chúng, thì đã đến lúc bạn nên xem lại đôi giày trẻ em của chúng có vừa vặn không. Chúng có thể không đúng kích cỡ.

LUU Y CHON SIZE GIAY TRE EM VUAGIAY.VN 004

Đôi khi trẻ sẽ không nói với bạn rằng đôi giày của chúng đang làm phiền chúng cho đến khi bạn yêu cầu, vì vậy, tốt nhất là bạn nên kiểm tra một vài lần một năm. Và khi bạn làm vậy, hãy cụ thể hóa các câu hỏi của bạn về sự phù hợp. Hỏi những điều như, “Giày của bạn có thoải mái ở đây không?”. Vì không phải tất cả trẻ em đều biết cách trả lời câu hỏi chung chung như, “Đôi giày của con có vừa không?”

 

Cân nhắc đi giày của người lớn nếu con bạn nặng hơn 40kg

 Nếu con bạn nặng hơn mức này và có thể vừa với giày của người lớn thì chúng nên nhảy lên dùng cở giày của người lớn. Giày dành cho trẻ em không được chế tạo để cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho những trọng lượng nặng hơn.

LUU Y CHON SIZE GIAY TRE EM VUAGIAY.VN 007

 Điều này cũng rất quan trọng cần hiểu nếu bạn là người lớn có bàn chân nhỏ và muốn tiết kiệm một số tiền bằng cách mua giày trẻ em. Làm như vậy bạn nghĩ sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn, nhưng đôi chân cung với trọng lượng cơ thể bạn sẽ nhanh chong phá hỏng đôi giày.

Và đây là những điều cần lưu ý danh cho các phụ huynh càn lưu ý giúp chọ giày trè em cho bé. Hy vong những chia sẽ này cảu Vua Giày sẽ giúp bạn chọn được những đôi giày thật sự phù hợp với con trẻ.

Mua giày trẻ em ở đâu?

Câu trả lới là nhung nới thật sự chất lượng đê đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho bé. Và tại Vua Giày  luôn có các mẫu giày giày thể thao, giày tâygiày lườigiày búp bê dành cho trẻ em cho bạn lựa chọn và ngoài ra còn nhiều kiểu giày trẻ em khác nữa chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bé để tìm cho mình những đôi giày tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *