[BẬT MÍ] 4 cách làm mới giày vải nam không dây​

Nếu bạn sử dụng giày vải nam không dây​ lâu nhưng không biết làm sạch như thế nào thì bài viết dưới đây Vua Giày sẽ gợi ý cho bạn 4 cách đơn giản này nhé!

Giày vải nam không dây​ sử dụng lâu ngày thường bám bụi bẩn và nhanh phai màu. Và có thể phần đế giày sẽ bị trầy xước khiến cho giày không còn sạch sẽ nữa. Dưới đây là 4 cách làm mới giày vải không dây đơn giản, bạn cũng có thể thực hiện được tại nhà. Hãy cùng Vua Giày tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Cách làm sạch giày vải nam không dây​ bằng máy giặt

Cách làm sạch giày vải nam không dây​ bằng máy giặt này dành cho những đôi giày đã đi quá lâu. 

  • Sử dụng baking soda pha với giấm theo tỉ lệ 2:3 để giúp chất tẩy rửa có thể tẩy sạch đôi giày. Bạn nên ngâm giày với dung dịch vừa pha từ 30 – 60 phút để chất tẩy đó phát huy tác dụng. 
  • Tiếp đó, bạn nên cho giày vào túi giặt trước khi cho vào máy giặt. Điều này sẽ giúp giày của bạn tránh được va đập, chú ý không nên giặt chung cùng quần áo nhé!
  • Bạn cần để giày khô tự nhiên, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi giặt giày xong. 

giày vải nam không dây

Cách làm sạch giày vải nam không dây​ bằng máy giặt

Cách làm sạch giày vải nam không dây​ bằng màu vẽ 

Đối với mẹo này bạn chỉ cần sử dụng giày vẽ, bạn có thể tự vẽ theo sở thích và cách mà mình muốn. Bằng cách chọn 1 màu hoặc nhóm màu bắt đầu vẽ trên giày bằng những họa tiết demo bằng bút chì. Bạn nên sử dụng màu để to lại những đường viền vẽ chì trước. Hoặc có thể vẩy màu cũng sẽ tạo nên được phong cách riêng, làm mới cho giày vải nam không dây​ của mình. Nếu bạn muốn bảo quản lớp màu vẽ thì hãy xịt dung dịch chuyên dụng, phủ lên 1 lớp để bảo vệ màu vẽ. 

giày vải nam không dây

Cách làm sạch giày vải nam không dây​ bằng màu vẽ 

Mang giày vải nam không dây​ đến các cửa hàng giặt giày 

Nếu bạn không thể vệ sinh giày được tại nhà thì hãy mang đến các cửa hàng giặt giày chuyên nghiệp. Ở đó sẽ có đầy đủ những dụng cụ để có thể giặt giày nhanh chóng. 

Trên đây là 2 cách làm mới giày vải nam không dây​ đơn giản mà bạn có thể thực hiện được tại nhà. Nhưng đây là những biện pháp cứu cánh cho những đôi giày đã cũ. Bạn cũng cần kết hợp cách bảo quản đúng cách mới giữ được độ mới của giày. 

Nếu bạn muốn tham khảo một số những mẫu giày vải nam không dây​ thì hãy truy cập ngay Vua Giày để lựa chọn và liên hệ ngay với nhân viên để được tư vấn về size cũng như cách thức mua hàng nhanh chóng nhé! 

Tham khảo thêm bài viết dưới đây : 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *